HDSD & Bảo Hành

BẢO HÀNH

Lứu ý: Tất cả sản phẩm của JOJO đều được bảo hành miễn phí đối với lưới và kẹp nếu tóc bị tuốt sẽ được dặm lại trong vòng 1 tháng. Sau đó, theo thời gian sử dụng vài năm tóc sẽ rơi ra nhẹ. Nếu quý khách có nhu cầu dặm lại chúng tôi sẽ báo phí dặm tùy theo lượng tóc mong muốn. Quý khách vui lòng kiểm tra chất tóc trước khi mua và có chế độ bảo dượng cho phù hợp tùy với tần suất sử dụng. Tóc nếu bảo quản tốt có thể dùng được trên 5 năm.

Đổi trả:
JOJO không nhận thanh lý lại và thu hồi những sản phẩm đã bán để đảm bảo cho quý khách uy tín được mua hàng mới 100%. Tuy nhiên đối với khách ở xa, trong trường hợp bất khả kháng không phù hợp với gương mặt chúng tôi sẽ tạo điều kiện với những quy định sau:

 • Tóc đã mua không được hoàn tiền lại và chỉ được đổi 1 lần duy nhất.
 • Đổi trong vòng 5 ngày kể từ ngày nhận được tóc và bị khấu hao 50%
 • Tình trạng tóc còn nguyên như lúc mua, không bị cắt ngắn hoặc bị xử lý nhiệt, hóa chất nhiều.

Giữ tóc tại hệ thống:
JOJO có trách nhiệm hoàn thành mẫu tóc sau khi khách đặt cọc 50% và sẽ giữ tại hệ thống đến 3 tháng. Nếu sau 3 tháng, quý khách không đến lấy coi như bị mất cọc hoàn toàn và mất tóc.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hướng dẫn cách gắn tóc giả:
Bạn cần mua 1 manocanh 3 chân tại nhà để style tóc lại trước khi gắn lên. Trước tiên, xịt nước vào tóc giả và dùng lược răng thưa để chải theo ngôi bạn muốn. Sau đó dùng máy sấy lại, sấy nằm hoặc sấy bồng tùy bạn.

 • Tóc nữ: Đặt tóc trùng vào đường ngôi tóc thật, nhớ chừa 1 ít tóc phần trán ra, đừng bao giờ đặt tóc giả sát trán, sau đó bấm các kẹp trong để cố định. Đối với tóc nguyên đầu thì dùng lưới chụp hoặc thắt bím tóc phần sau ót rồi nhát vào phom đầu.
 • Tóc Nam: Mái kẹp sử dụng giống như mái nữ. Đối với sản phẩm dán, bạn nên làm sạch da trán trước khi gắn vào, sau đó dán keo 2 mặt hoặc keo nước vào phần silicon của tóc giả, đợi 5 phút cho keo khô rồi dán vào trán. Có thể để 3 ngày, sau đó dùng C22 để tháo keo, vệ sinh tóc và dán lại.
 • Trên Youtube, fanpage, instagram của Tóc Giả JOJO có rất nhiều video hướng dẫn sử dụng mời các bạn tham khảo thêm.

Cách vệ sinh tóc và bảo quản:

 • Hòa tan dầu xả và nước vào 1 cái thau, sau đó ngâm tóc trong 15p, massage nhẹ nhàng, tuyệt đối không vò. Dùng thêm dầu gội với tóc đã có xịt gôm, sáp.
 • Tiếp theo xả sạch với nước, chải nhẹ nhàng bằng lược răng thưa và quấn khăn vào tóc, vắt khô. Xịt ngay dung dịch chống rối nếu tóc lỡ rối và từ từ chải lại.
 • Cách tốt nhất là để tóc khô tự nhiên trên giá tóc hoặc manocanh 3 chân, nếu gấp thì sấy cho khô theo chiều từ trên xuống dưới.
 • Tạo kiểu tóc với máy uốn hoặc duỗi ở nhiệt độ thấp: 160 độ C cho tóc đen và 120 độ C cho tóc màu và tóc tẩy sẽ giúp tóc không bay màu.
 • Bạn có thể dùng thêm dưỡng bóng tóc sau khi tạo kiểu để tóc óng ả. Ủ tóc với mặt nạ tóc collagen của JOJO 1 tuần / lần cho mái tóc luôn đầy đủ dưỡng chất và có tuổi thọ lâu hơn. Dùng dầu gội tím để giữ màu cho tóc tẩy.
 • Những sản phẩm: Chống rối Davines, giá tóc, collagen tươi, dầu bóng tóc Moroc, manocanh 3 chân, keo xịt và sáp… đều có bán tại hệ thống JOJO.