Trải nghiệm sản phẩm hoàn toàn miễn phí đến 24 giờ/ 7 ngày

Hàng mua Online trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng xác nhận của bên bưu điện. Tóc giả JoJo sẽ hỗ trợ tư vấn và tập thói quen cho khách sử dụng và vệ sinh sản phẩm.

Nếu có bất kỳ điều gì không hài lòng, Quý vị sẽ được đổi sản phẩm trong thời gian quy định nếu không đúng mẫu đặt hoặc nhận được sự hỗ trợ kịp thời để tìm giải pháp tối ưu nhất cho quý khách.

 

Quy định Đổi Trả Hàng

A.Quý khách được quyền đổi hàng nếu sản phẩm khác với “mẫu sản phẩm đã cam kết” * về chất liệu hoặc bị lỗi sản phẩm từ JoJo sẽ được đổi lại miễn phí và hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển.

“ Sản phẩm đã cam kết”: tóc thật nhuộm thủ công nên màu sắc nhuộm chúng tôi sẽ cố gắng làm giống mẫu nhất có thể. Trường hợp chệnh lệch không quá 8/10 điểm xin quý khách thông cảm và thấu hiểu “ tóc giả ra khỏi da đầu sẽ có sư lệch độ ngấm màu nhẹ so với tóc thật của chính bạn”. Chúng tôi sẽ xác nhận trước bằng hình ảnh chân thật không chỉnh sửa để đạt độ thực nhất khi quý khách được xem mẫu trước khi giao.

B.trường hợp Quý khách đối hàng vì thay đổi theo cảm xúc chủ quan hay do người khác góp ý nhưng sản phẩm phải nguyên vẹn như ban đầu. Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi lại sản phẩm bằng giá hoặc cao hơn giá trị hàng đã mua trong vòng 5-7 ngày (nếu mua online), 1 ngày khi mua trực tiếp tại shop

C.Trong trường hợp khách hàng yêu cầu nhận lại chi phí thì sẽ bị khấu hao từ 30% -50% tuỳ theo thời gian nhận hàng từ 14 ngày đến 30 ngày. Sau thời gian này chúng tôi không giải quyết cho khách hàng.

JoJo và quý khách sẽ tìm ra giải pháp tối ưu để hai bên thoải mái và vui vẻ khi mua hàng và tận hưởng chất lượng mái tóc đẹp.

Bạn có thắc mắc? Gửi thông tin liên hệ để được tư vấn hoặc xem trang FAQs!