Chọn màu tóc theo phong thủy phát tướng phát tài

Lựa chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh của bản thân với mong muốn công việc mỗi ngày một thăng tiến, sức khẻo dồi dào. Gia đình thuận hòa trong ấm ngoài êm, vạn sự như ý là việc khiến cho không ít người phải đau đầu suy nghĩ.

Theo phong thủy, năm sinh của từng người sẽ được gắn với mỗi cung mệnh nhất định mà mỗi mệnh lại tương sinh hay tương khắc với những màu sắc khác nhau. Nếu màu sắc “hợp” (tương sinh ) thì có thể giúp cho mọi sự thuận buồm xuôi gió còn ngược lại có thể gặp không ít trắc trở trong cuộc sống.
Những màu sắc phù hợp với sở thích, tính cách của bản thân cũng chính là màu sắc phù hợp với nguyên lý Ngũ hành tương sinh, tương khắc trong Thuật phong thủy. Bởi vậy, sở hữu một mái tóc Nhuộm tóc phong thủy không chỉ giúp bạn trở lên tự tin, mà nó còn giúp khắc chế những tác động tiêu cực, mang lại may mắn cho bản thân.
Kim (kim loại): Người mệnh Kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho người mệnh Kim. Tuyệt đối tránh những màu sắc kiêng kỵ như màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng Hoả khắc Kim).
Mộc (cây cỏ): Mệnh Mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Tránh dùng những tông màu sáng và sắc ánh kim (Màu bạch kim khắc Mộc).
Thuỷ (nước): Bạn mệnh Thuỷ nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu sáng và những sắc ánh kim (Màu bạch kim sinh Thuỷ). Tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thuỷ).
Hoả (lửa): Bạn mệnh Hoả nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả). Tránh dùng tông màu xanh biển sẫm (nước đen khắc Hoả).
Thổ (đất): Mệnh Thổ nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ). Màu xanh là màu sắc kiêng kỵ, tránh dùng (Thanh mộc khắc Thổ).
Đến đây chắc hẳn chúng ta đều đã hiểu thế nào là chọn màu tóc theo phong thủy? Hãy phân tích kỹ hơn việc xác định màu sắc sao cho vừa đảm bảo giá trị thẩm mỹ của mái tóc vừa tạo ra sự hài hòa cân bằng theo luật phong thủy đê mang đến cho bản thân một sự tự tin, may mắn.

Nhận xét khách hàng