Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa bất ngờ đăng tải hình ảnh kiểu tóc mới nhất của mình trên trang Instagram. Với sự thay đổi này, Hà Hồ thật sự lột xác, màu tóc đậm chất phương Tây đã khai thác triệt để những đường nét tuyệt mỹ trên khuôn mặt và nâng tầm làn da trắng mịn của cô.

Anh Nguyễn Hùng – Founder của Tóc giả Justyle đã nhận xét rằng:”

Được có cơ hội sống và làm việc hơn 2 năm tại Mỹ, nhất là trong môi trường thời trang như New York và Los Angles, tôi nhận thấy việc các ngôi sao nước ngoài dùng tóc giả như 1 văn hoá, 1 nếp sống, 1 cử ăn cần có … đại loại như nếu Lady Gaga 1 ngày đội 3 bộ tóc để biểu diễn hay chụp hình là chuyện thường. Hay như Kim Kardashian, Jennifer Lopez… vẫn dùng tóc giả công nghệ cao để xuất hiện trước công chúng. Đương nhiên, những bộ tóc giả ấy phải rất thật!

Nghệ sĩ Việt Nam thật sự rất đẹp và tài năng nhưng lại khá an toàn, khó có ai can đảm bước ra rào cản, điều đó vô tình làm giảm hiệu ứng “đột phá” cao. Và có thể đây là lý do vì sao, chỉ 1 tấm hình từ diva Hồ Ngọc Hà post hôm qua, đã làm ám ảnh công chúng. Xem đi xem lại trăm lần chưa chán. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chị đẹp từ tận đáy lòng – Tóc Giả Justyle. Khán giả Việt rất cần những nghệ sĩ duy mỹ, tài năng và bức phá như chị ❤️”

 

 

Nhận xét khách hàng