WELCOME TO JOJO HAIR

Chào Bạn thân mến!

JoJo by Justyle tin rằng Bạn & Tôi đều xứng đáng có Mái Tóc Đẹp. Chúng tôi mang sứ mệnh Gìn giữ Tái sinh mái tóc đẹp của Bạn. Và hơn hết chính là Bí Kíp Cho Bạn Mái Tóc Hoàn Hảo trong Tít Tắt.

Hãy Tận Hưởng “Sự Tái Sinh Mái Tóc Đẹp Nguyên Bản”

Hãy Trải Nghiệm Chân Lý : “Đội Tóc giả Như Không Đội”

Hãy Kiểm Chứng Sự Tinh Tế từ Lớp Da Đầu và Chất Tóc “Hoàn Toàn Khác Biệt”

Chúng Tôi tạo ra Sự Thật Dành Cho Bạn “Tóc Giả nhưng Phải Thật sự Thật Tự Nhiên”

Hãy để JOJO đánh thức vẻ đẹp của Sự Tự Tin, Hạnh Phúc và Sự mới mẻ!!

Hãy tận hưởng Mái Tóc Đẹp Khác Biệt và Toả sáng.

CÂU CHUYỆN VỀ JOJO

Câu chuyện về JOJO

Bạn biết không, Tôi cũng từng như Bạn, thích thú khi thay đổi màu tóc nhuộm nhưng rồi đến khi Tôi chợt nhận ra sự hư tổn do nhuộm hoá chất…

Khi chia tay mối tình hay buồn vu vơ, Chúng Ta cũng nghĩ ngay việc làm mới chính mình. Lại mon men cắt mái mưa hay cắt quả đầu tém để rồi ân hận ngậm ngùi….”thời gian mới khiến vết thương Tôi nguôi ngoai và cũng làm cho Tóc Tôi dài ra…”

Khi chuẩn bị buổi hẹn hò, một sự kiện quan trọng hay buổi tiệc cưới da vũ của đời mình, Tôi nhận ra tóc thì hư tổn, mỏng manh …chả biết phù phép sao đến nỗi anh hair stylist cũng bất lực…

Thế rồi ngày nọ, Tôi cũng mon men nghĩ đến Tóc giả…nhưng Tôi sợ..Không Tự Nhiên, ai mà biết chắc Tôi bị quê quá đi mất…Tôi cũng như Bạn…Vì thế Tôi không muốn bạn như Tôi, thế là JOJO by Justyle ra đời với sứ mệnh : GIả Mà Thật…Thật như Mẹ đẻ…Hãy nhớ, mái tóc đẹp cho bạn không chỉ sự tự tin mà còn cho Bạn cơ hội, cho Bạn nguồn năng lượng hạnh phúc khi là chính mình. Nơi đây, Tôi cho bạn bảo bối hay bí kíp, bạn hãy nắm lấy tự tìm chìa khoá cho Niềm Kiêu Hãnh bị đánh mất, bạn nhé!

Trang phục có thể mua chục bộ nhưng Tóc giả JOJO nếu không có 01 bộ là sự hối tiếc của cuộc sống này, chúng tôi cam kết bằng uy tín chính mình, bạn sẽ sở hữu 1 mà sử dụng đến cả chục năm <3

Cho Đời Sắc Hồng…

Những tưởng mảnh đời không trọn vẹn khi biết mình không may mắc bệnh liên quan đến Tóc, Tóc rụng thưa đi chính là lúc sự tự tin trong Bạn biến mất…Chúng Ta không có quyền lựa chọn sự may mắn trọn vẹn, nhưng chúng ta được quyền quyết định Thái độ sống tích cực cho cuộc đời, hãy vững tin rằng Ngày mai vẫn là Cơ Hội, Bạn nhé!

TẠI SAO CHỌN JOJO?

VÌ…

JOJO mang đến cho bạn Sự thích nghi dễ chịu từ Da đầu tự nhiên, Siêu Da đầu lật nhiều ngôi như Tóc Thật của chính Bạn. Không những che đi khuyết điểm, hoàn thiện Mái Tóc Đẹp mà còn bảo vệ chính mái tóc thật của Bạn. Tóc Bạn sẽ dài tít tắt, dày tàng hình, và đường chân ngôi như thật và quan trọng nhẹ nhàng và nhanh chóng. Tất cả chỉ mất không đầy 15 phút !

 

Khách hàng của JOJO

JOJO by JUSTYLE tin rằng Bạn & Tôi đều xứng đáng có Mái Tóc Đẹp Hoàn Hảo. Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh Gìn giữ Tái sinh mái tóc đẹp của Bạn. Và hơn hết chính là Bí Kíp Cho Bạn Mái Tóc Hoàn Hảo trong Tít Tắt.

Chúng tôi chỉ mất thời gian ngắn để nhận được sự đáp trả chân thành từ chính triệu trái tim khách hàng hạnh phúc và vui vẻ khi có mái tóc đẹp tự tin mỗi ngày khi gặp người thân quen của mình. JOJO đã làm được điều gì:

  • Những khoảnh khắc đáng trân trọng : Ngày Cưới, Kỳ nghĩ đặc biệt hay buổi hẹn hò gặp mặt lần đầu và sự kiện gặp gỡ đối tác
  • Tóc dài , dày, hay khác biệt trong tít tắt giờ chỉ là chuyện của chúng ta
  • Học cách tự làm Hair Stylist cho chính bạn, không cần mất tiền hay thời gian ngồi hằng giờ tại Hair Salon.
  • JOJO cùng bạn bảo vệ chính mái tóc thật của chính bạn, phong cách cứ trao quyền cho JOJO giúp bạn nhé
  • Không giới hạn Kiếu dáng, form hay style, hãy để JOJO thiết kế bộ tóc theo yêu cầu của chính bạn.

Beauty Blogger Vân Miu

” Phong cách đúng chất không chỉ từ trang phục mà còn từ kiểu tóc. Tóc giả JoJo By Justyle đã thật sự giúp Tôi tạo hình phong cách mới.”

DIỄN VIÊN LINH PHI

“Mình đã từ bỏ thói quen lệ thuộc vào tóc nối. Sau khi tháo nối ra, mình dưỡng lại tóc thật và ứng biến bằng tóc giả JoJo. Đến giờ mình đã có đến 5 bộ, mỗi kiểu mỗi phong cách phù hợp cho công việc của chính mình.”

ANH AN (US)

“Thankyou Team JoJo đã giúp tôi tìm lại chính mình, thanh xuân tình yêu và niềm kiêu hãnh. Từ 1 người ngại ngùng về tóc giả, tôi đã vô cùng bất ngờ khi đến siêu da đầu. Thật sự hài lòng 10/10.

JOJO TEAM

JOJO hân hạnh phục vụ quý khách

THÙY DƯƠNG
Quản lý cửa hàng

THANH LIÊM
Nhà tạo mẫu tóc

TRÂM TRẦN
Phát triển kinh doanh

Chào Bạn, hãy tự tin bước ra đường khi đã có tóc đẹp. Hãy mỉm cười hạnh phúc và tự tin. Hãy tạo ra phong cách mới, nguồn năng lượng trong cuộc sống sắc màu cùng JOJO nhé <3

JOJO TEAM LOVE YOU