Rose Gold – Màu của sự xa xỉ và thanh lịch

Từ lâu, màu vàng hồng đã được sử dụng trong thời trang, tượng trưng cho sự xa xỉ và thanh lịch. Trải qua nhiều thăng trầm, màu sắc này lúc được ưa chuộng lúc bị chìm trong quên lãng. Giờ đây, màu vàng hồng đang hồi sinh trở lại. Đặc biệt là trong thế giới đồ công nghệ, màu vàng hồng đang tận hưởng những ngày tháng huy hoàng. 1 năm trở lại đây, nói đến màu vàng hồng người ta thường nghĩ đến chiếc điện thoại Iphone 6s, tuy nhiên, những kiểu tóc nhuộm màu vàng hồng dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ vì sức quyến rũ của nó đấy.

Màu sắc là một khái niệm khó nói cho tường tận, nhưng người ta thường gắn màu sắc với cảm xúc và tâm trạng. “Thích” là một từ mang hàm nghĩa chủ quan. Nhiều khi ta không thể giải thích một cách rạch ròi tại sao mình lại thích một màu nào đấy, nhưng ta có thể biết màu mình thích gợi lại cảm giác gì. “Có nhiều nghiên cứu về ý nghĩa của màu sắc”

Leatrice Eiseman, một chuyên gia hàng đầu về màu sắc nói: “Ảnh hưởng của màu vàng hồng đến mọi người là như nhau. Khi nói đến họ màu hồng, chúng ta thường mất nhiều ngôn từ để miêu tả: lòng trắc ẩn, điềm tĩnh, ấm áp và lôi cuốn”. Tham khảo thêm các màu tóc nhuộm đẹp ở đây.

Eiseman cho rằng màu vàng hồng có sức lôi cuốn đặc biệt vì nó đem lại cảm giác dịu dàng và êm ái. Vì thế, một mái tóc nhuộm màu vàng hồng sẽ giúp người đối diện có cảm giác dễ chịu và bớt nặng nề hơn.

Màu vàng hồng cũng được những người coi trọng vẻ ngoài ưa chuộng. Màu vàng hồng thể hiện sự xa xỉ và giàu sang. Điều này giải thích tại sao màu này rất được ưa chuộng ở Châu Á. Việc sở hữu 1 mái tóc nhuộm màu vàng hồng cho thấy bạn có óc thẩm mỹ và sành điệu!

Vẻ đẹp thực sự của màu vàng hồng nằm ở điều nó phản ánh về thế giới. Nhiều người thích nhuộm  tóc màu vàng hồng vì nó mang lại cảm giác yên bình và êm ả nó mang lại trong một thế giới ngày càng xô bồ. Tựu chung lại, một mái tóc màu vàng hồng không chỉ là một kiểu tóc nhuộm đơn thuần. Đó là một lựa chọn, một phong cách thể hiện những giá trị mà người dùng coi trọng.

Nhận xét khách hàng